Gạo nếp gạo tẻ tập 59 Link trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 59 trên HTV2 

Gạo nếp gạo tẻ tập 59 sẽ lên sóng HTV2 tối nay 17/9 lúc 20h. Bạn đọc yêu thích có thể theo dõi qua các link dưới đây.Công ty phá sản Hùng cao chạy xa bay bỏ mặc Hân gánh trách nhiệm, Trong gạo nếp gạo tẻ lên sóng tập gần nhất khán giả ngày càng bức xúc với nhân vật Hân vì những hành động và lời nói hỗn hào với mẹ đẻ không thể chấp nhận được.

Thành công trong “phi vụ” giúp Minh, lại được đồng nghiệp ở xưởng gỗ đánh giá cao, chiến thắng bà Đào trong nhận xét của mọi người trong nhà, chú Quang quyết tâm mở cửa hàng bún đậu và được Kiệt, Minh, Hương cam kết sẽ ủng hộ, góp vốn để chú Quang khởi nghiệp. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hương và Tương có những tiến triển tốt đẹp. Hương chủ động liên hệ với Tường và được anh mời đi ăn một bữa ăn lãng mạn nhất với cô. Trở về nhà, gặp Minh và Hân, Hương lại được các em gái nhắc về tình cảm Tường dành cho mình. 

Ở trích đoạn ngắn giới thiệu Gạo nếp gạo tẻ tập 58, bà Mai lại đãng trí để cháy nồi trên bếp. Ở một trích đoạn khác là cảnh bà được ông Vương động viên đi khám. Sau đó là cảnh bà Mai đưa cho Hân 1 cuốn sổ, yêu cầu cô từ nay mỗi tháng chuyển 5 triệu tiền công vào tài khoản cho bà. 

Vì sao bà Mai lại phải đi khám? Vì sao bà lại làm vậy với Hân?

Mời các bạn xem tập 59 Gạo nếp gạo tẻ vào lúc 20h ngày 18/09/2018