Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 53 tiếp tục khiến khán giả tức phát sốt bởi sự yếu đuối, ngu muội của Hương và sự khốn nạn, hèn hạ của Công.Tiếp nối những diễn biến cuối tập 52 Gạo Nếp Gạo Tẻ, cuối cùng, cả gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng biết chuyện bé Bo bị bệnh. Thế nhưng, Hương và Minh vẫn cố chấp, giấu kín tình hình của Bo để cả nhà không phải lo lắng nhiều. Suy nghĩ quá độ, Hương gần như phát điên, cô còn cho rằng con trai chưa tỉnh lại là vì thằng bé quá nhớ bố. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 1.

Hương nuốt nước mắt, che giấu chuyện Bo bị bệnh nặng với gia đình

Mặc kệ con trai ở bệnh viện, một mình Hương (Lê Phương) bỏ ra ngoài tìm gặp Công (Hoàng Anh). Thêm một lần nữa, cô khóc lóc van xin Công quay về bên mình, vì con trai rất cần có bố. Nghe tin Bo bệnh nặng, Công lập tức gọi điện cho mẹ, ai ngờ bà Linh vì ôm mộng đổi đời mà nói dối Công rằng Bo không hề xảy ra chuyện gì.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 2.

Hương khóc lóc xin chồng trở về

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 3.

Thậm chí còn bỏ cả sĩ diện để xin Nhi buông tha cho Công

Nghĩ Hương nói dối để níu kéo mình, Công thẳng thay tát cô ngay trước mặt nhân tình. Vừa lúc đó, bé Bo qua cơn nguy kịch, mới tỉnh lại Bo đã khóc lóc đòi bố khiến cho trái tim Hương đau thắt lại. Cô từ bỏ luôn ý định mở lòng với Tường (Thanh Thức) vì ước muốn có một gia đình đủ đầy của Bo.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 5.

Đến Nhi cũng phải ngỡ ngàng vì hành động của Công

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 6.

Bo khóc lóc đòi mẹ mang bố về

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Nhìn Công thẳng tay tát vợ, nhân tình ngồi trên ô tô sững sờ đến cạn lời - Ảnh 7.

Hương nhận ra trái tim mình rung động trước Tường nhưng phải nén lại

Tập 53 kết thúc cũng là khi bé Bo lại trở bệnh nặng, Công nhất định không chịu về nhà còn bác sĩ thì ngập ngừng không dám nói về tình hình của Bo. Liệu cậu bé có qua cơn nguy kịch và bao giờ Công mới nhận ra nỗi khổ của những đứa con thiếu cha? Đón xem những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.