Xem phim Đùa với tình yêu Todaytv Phim Việt Nam 2018

Bộ phim ‘Đùa với tình yêu’ một câu chuyện về những mối tình đan xen và toan tính vật chất

Đùa với tình yêu” bao gồm 10 tập được nhà đạo diễn Võ Hồng Loan thể hiện một cách nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng đầy kịch tính, những màu sắc rất mới thông qua cách khai thác vấn đề và thể hiện hình ảnh khác biệt và chỉnh chu.Bộ Phim Đùa với tình yêu là câu chuyện kể về tình yêu và quá trình dành lại tài sản của cha sau khi mất của Vincen. Khi cha mất anh trở về tiếp quản công ty của gia đình với sự giúp đỡ của cha con ông Lâm người bạn thân của cha Vincen. Không đồng tình với di chúc ba Vincen để lại, chia ½ tài sản của gia đình cho cô gái lạ, sau khi tìm hiểu nguồn gốc Vincen không tìm thấy sự liên kết nào giữa cô và gia đình anh, nên quyết tâm chinh phục cô gái tiến đến hôn nhân, lấy lại tài sản của gia đình.

Đùa với tình yêu” với sự tham gia của những diễn viên như diễn viên điện ảnh Đinh Y Nhung, diễn viên Tùng Yuki, diễn viên Cao Hoàng, diễn viên Triệu An, diễn viên Xuân Văn, diễn viên Công Danh, diễn viên Thiên Thủy, diễn viên Mỹ Linh, diễn viên Đinh Mạnh Phúc, diễn viên Kiều Khanh, diễn viên Châu Kha…..

10 tập phim “Đùa với tình yêu” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên TodayTV, bắt đầu từ ngày 03/11/2018