Tên phim : Đêm trắng ở Áp-Gu-Chơng

Tên tiếng Hàn : 압구정 백야
Thể loại : Phim truyền hình dài tập
Diễn viên : Park Ha-na, Kang Eun-tak, Baek Ok-dam, Song Won-geun
Đạo diễn : Bae han-cheon, Choi jun-bae
Kịch bản : Lim sung-han
Phát sóng lần đầu tiên tại Hàn Quốc:6/10/2014 ~
Số tập : 120
Thời lượng mỗi tập : 40

 

 

 

 

 

ĐÊM TRẮNG Ở AP-GU-CHƠNG Trở thành người tình hay kẻ thù của nhau, tất cả đều do nhân duyên. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và công việc của những người trẻ tuổi luôn tin vào số mệnh.Cha mẹ mất sớm, Baekya chỉ còn anh trai là người thân duy nhất trong gia đình. Baekya quý anh trai tới mức luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi thấy anh phải làm việc nhà hay giúp đỡ chị dâu. Với bản chất tính toán và vị kỷ, Baekya sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để đạt được mục đích. 

Đêm trắng ở Apgujeong VTV3
Đêm trắng ở Apgujeong VTV3

Đêm trắng ở Áp-Gu-Chơng Jang Hwa-um (Kang Eun-tak) Đạo diễn của đài truyền hình cáp HBN, một người đàn ông chung thuỷ và tận tâm với gia đình. Hwa-um sống rất nguyên tắc nhưng lại khá cởi mở và phóng khoáng với các bạn thân. 

Đêm trắng ở Apgujeong 2018
Đêm trắng ở Apgujeong 2018

Yook Sun-ji (Baek Ok-dam) Một phụ nữ hiền dịu nhưng rất bạo dạn trong tình yêu. Sun-ji làm việc trong một xưởng nghệ thuật cùng Baekya, bạn thân của cô thời đại học. Hoạt ngôn và sắc sảo, Sun-ji chưa hề thất bại trong bất kỳ cuộc tranh luận nào nhưng lại dễ dàng mất tự chủ chỉ sau vài ly rượu. Jang Moo-um (Song Won-geun)

Phim Đêm trắng ở Apgujeong
Phim Đêm trắng ở Apgujeong

Trợ lý đạo diễn tại HBN, một người lợi dụng kẻ yếu và nhún mình trước những cá tính mạnh. Moo-um rất hiếu lễ ở nhà nhưng lại tỏ ra ngỗ ngược, ngạo mạn trước bạn bè và đồng nghiệp. Moo-um nể sợ Hwa-um, người vừa là anh trai vừa là sếp trực tiếp của mình.