Phim Đại Thân Vương – Grand Prince HD Vietsub Thuyết Minh

Phim Đại Thân Vương Kim Jung Min không phải là một đạo diễn quá nổi tiếng tại xứ sở kim chi nhưng là một viên ngọc quý của đài KBS2 trong những năm gần đầy, nhiều dự án phim do ông chỉ đạo nội dung đạt được những thành công vang dội. Danh hiệu cao quý nhất mà vị đạo diễn trẻ tuổi này dành được chính là giải thưởng đạo diễn xuất sắc nhất trong năm 2012 qua bộ phim truyền hình đình đám một thời The Princess Man. Dự án Grand Prince chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của ông sau hơn 1 năm vắng bóng.

Phim có tựa đề việt là Đại Thân Vương, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, một dòng phim không phải là thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm một số cái tên quen thuộc như: Joo Sang Wook, Yoon Shi Yoon, Jin Se-Yun, Son Byung-Ho,…Trong đó, cặp đôi chính mang đến nhiều kỳ vọng với người xem là nam thần Yoon Shi Yoon và cô nàng cá tính Jin Se-Yun.

Đại Thân Vương
Đại Thân Vương

Nội dung phim Đại Thân Vương xoay quanh mối tình tay ba của hoàng tử đẹp trai Lee Whi (Yoon Si-Yoon), nhà vua Lee Kang (Joo Sang Wook) và cô tiểu thư có dòng dõi quý tộc Ja-Hyun (Jin Se-Yun). Khi nhắc đến Lee Whi, mọi phụ nữ đều ngưỡng mộ tài văn thơ và vẽ tranh của anh, với tính cách phóng khoáng, thích phiêu du, thưởng thức nghệ thuật, Lee Whi không muốn tham gia vào việc triều chính và tranh giành ngôi vua. Còn Lee Kang thì lại là một người đàn ông giàu tham vọng, anh ta có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Hai người đều dành một tình cảm chân thành cho người con gái tên Kim Jung Min.