Xem phim Cuộc Sống Trong Tù – Wise Prison Life (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Cuộc Sống Trong Tù Shin Won Ho là đạo diễn hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, ông là người làm lên thương hiệu nổi tiếng một thời Reply. Ngoài ra, ông cũng có đóng góp rất lớn cho sự phát triển mạnh mẽ của làng điện ảnh xứ sở kim chi. Mới đây, bộ phim mang tên Wise Prison Life do ông trực tiếp chỉ đạo đã được lên sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, vào khung giờ vàng trên kênh tvN, một đài truyền hình lớn bậc nhất của xứ Hàn.

Phim Cuộc Sống Trong Tù có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên đình đám như: Krystal, Jung Kyung Ho, Park Hae Soo, Sung Dong Il, Choi Moo Sung, Jung Woong In, Yoo Jae Myung, Im Hwa Youn…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là ngôi sao, ca sĩ nhóm nhạc f(x) Krystal và nam tài tử 34 tuổi Jung Kyung Ho. 2 người sẽ kết hợp trong dự án này và nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía khán giả cũng như đoàn làm phim.

Nội dung phim Cuộc Sống Trong Tù lấy  bối cảnh nhà tù, kể về câu chuyện của những tù nhân và quản ngục trong trại giam. Kim Jae Hyuk (do Park Hae Soo thủ vai) là một ngôi sao bóng chày và có cuộc sống rất tốt với nhiều fan hâm mộ và một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng đột nhiên biến cố đến với anh khi chỉ trong một đêm anh ta biến thành kẻ mang tội và phải trải qua những năm tháng trong tù giam. Tại đây, anh gặp nhiều người thuộc nhiều thành phần, tầng lớp xã hội khác nhau nhưng đều chung một hoàn cảnh. Qua đó, Kim Jae Hyuk học được những bài học quý giá và gặp được những con người thực sự tốt.

Cuộc Sống Trong Tù tập 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 tập cuôi vietsub