Phim Chuyện Của Celeb – Thái Lan HD

Xem phim Chuyện Của Celeb Prima (Noon đóng) là Nữ hoàng rating của đài GMM, thăng hoa trong cả nghề nghiệp và tình yêu, nhưng nó chỉ là bề ngoài, cô lúc nào cũng phải đề phòng những người trong ngành đâm sau lưng mình. Vừa phải gánh một người chồng (Aum đóng), lại vừa phải phiền não về những con gián muốn dựa vào lưng chồng cô để trèo lên cao. Gián điệp được cô cử đi theo giám sát chồng cuối cùng lại bị chính người chồng gạ lên giường. Tiểu tam đầy rẫy, thứ duy nhất có thể dựa vào chỉ có công sức tranh gianh cướp đoạt mà thôi.

Chuyện Của Celeb
Chuyện Của Celeb

Nhà sản xuất dòng phim Club Friday dựa trên những câu chuyện có thật ngoài đời lại tiếp tục cho lên kệ một dự án siêu hấp dẫn – Club friday celeb’s stories: Yaeng ching. Cũng là câu chuyện quen thuộc về cô vợ xinh đẹp bị chồng cắm sừng nhưng bộ phim này vẫn thu hút được đông đảo khán giả theo dõi.

Phim Chuyện Của Celeb Noon Woranuch sẽ vào vai Prima, một minh tinh nổi tiếng của Thái Lan. Đằng sau ánh hào quang là những cuộc chiến tranh cân não của thế giới giải trí và cả sự đấu tranh để giành lại hạnh phúc gia đình. Về phía Aum Atichart, anh sắm vai Pook, người chồng lăng nhăng, đào hoa của Prima. Anh vừa cặp kè với ngôi sao mới nổi Novy do Fon Sananthachat đóng vừa ve vãn cô bạn thân của vợ mình.

Chuyện Của Celeb – Club friday celeb’s stories: Yaeng ching được phát sóng vào 21h40 thứ 3 hàng tuần trên GMM25 bắt đầu từ ngày 31/10.