NhanhTV giới thiệu các bạn bộ phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Tập 7 8 9 10 11 12 Phimchon.net giới thiệu phim tình cảm gia đình của Trung Quốc. Sau bộ phim Hoan Lạc Tụng Phần 1 và Phần 2 thì Lưu Đào và Dương Thước tiếp tục cùng nhau hợp tác trong bộ phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt. Vốn dĩ Lưu Đào là cô nàng có khuôn mặt khả ái nhưng lại hợp với phim cổ trang còn phim hiện đại thì cô tham gia rất ít. Sau thành công của Hoan Lạc Tụng thì phim này với sự hợp tác của Lưu Đào và Dương Thước rất đáng để chúng ta đón xem.

 

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt Kể về cặp vợ chồng sống hạnh phúc với nhau và có đứa con nhỏ. Tưởng rằng họ đã có thể sống với nhau bằng hạnh phúc ấy. Thì vô tình sống gió lại ập đến khi Tam khuyết vợ của Hướng Tiền chợt nhận ra bản thân bị bệnh nặng. Nửa muốn rời xa nửa lại không thì cùng lúc đó mâu thuẫn vợ chồng diễn ra.. Vì vừa không muốn là gánh nặng của chồng cô đã quyết định bỏ lại chồng và con của mình  và rời đi.

 

Nhưng về phía Hướng Tiền, khi vợ bỏ đi cảm giác hơi ấm của gia đình không còn nữa anh đã quyết định mạnh mẽ mà không cần người phụ nữ nào. Nhưng rồi họ vô tình gặp lại nhau, sợi dây ông tơ bà nguyệt se vẫn còn đó, vẫn dẫn dắt 2 người họ về bên nhau. Liệu rằng câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi ghienbongda.net theo dõi bộ phim nhé!