Chưa hết năm 2017, khán giả đã tìm ra bộ phim thảm họa nhất màn ảnh Hoa ngữ

0
1048

Long Nhật Nhất, anh chết chắc’ là thất bại của điện ảnh Trung Quốc trong năm nay.

Long Nhật Nhất, anh chết chắc là bộ phim về đề tài thanh xuân được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Ni Tử. Theo nhận xét của cộng đồng mạng, bộ phim này vô cùng “ảo tưởng sức mạnh”.

Chưa hết năm 2017, khán giả đã tìm ra bộ phim thảm họa nhất màn ảnh Hoa ngữ

Không phải tự nhiên mà một bộ phim về đề tài thanh xuân – đề tài vốn được khán giả đón nhận, bị ném đá nhiều như vậy. Lý do chính khiến khán giả quay lưng lại với Long Nhật Nhất anh chết chắclà vì nội dung bộ phim chẳng khác gì một bài văn miêu tả nhàm chán.

Đầu tiên phải nói đến nam chính vô cùng “ngầu” Long Nhật Nhất (Khâu Hách Nam) – công tử của tập đoàn Long Thị nổi tiếng giàu có số một châu Á. Long Nhật Nhất đi học tại trường do tập đoàn nhà mình xây dựng. Với độ đẹp trai và giàu có, anh chàng khiến tất cả nữ sinh trong trường “phát cuồng”. Những học sinh thấp cổ bé họng và cả những “chị đại” đều bị Long Nhật Nhất mê hoặc. Anh chàng xuất hiện ở đâu, ở đó nhất định sẽ náo loạn.

Chưa hết năm 2017, khán giả đã tìm ra bộ phim thảm họa nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tiếp đến là nữ chính Trương Tịnh Mỹ (Hầu Bội Sam). Trong tiểu thuyết miêu tả, Tịnh Mỹ là một cô nàng có vóc dáng vạn người mê, khuôn mặt thiên sứ và một trái tim vị tha, vừa có nhan sắc vừa có trí tuệ hơn người.

Trương Tịnh Mỹ vừa chuyển trường đã đụng chạm phải Long Nhật Nhất. Hơn nữa, cô nàng còn ngang nhiên chống đối lại nhân vật tiếng tăm này. Ngay lập tức, Trương Tịnh Mỹ thu hút sự chú ý của hot boy số một toàn trường. Diễn biến tiếp theo của bộ phim được “nhào nặn” chẳng khác gì Vườn sao băng phiên bản lỗi.

Chưa hết năm 2017, khán giả đã tìm ra bộ phim thảm họa nhất màn ảnh Hoa ngữ

Khán giả nhận xét, nội dung phim nhàm chán, quá “ảo tưởng sức mạnh”. Nam, nữ diễn viên chính trong phim đều không thuộc hạng nhan sắc “soái ca, soái tỷ” vạn người mê.

Đặc biệt, Khâu Hách Nam có vẻ ngoài quá bình thường. Từ tạo hình kiểu tóc cho đến trang phục đều không có chút khí chất của một vị công tử nhà giàu. Hầu Bội Sam cũng không phải là cô nàng có khuôn mặt thiên sứ, vóc dáng gợi cảm.

Chính việc thổi phồng nhân vật thái quá khiến bộ phim thành trò cười kể từ ngày đầu tiên phát sóng. Hơn nữa, diễn xuất của các diễn viên vừa gượng gạo lại vừa khoa trương càng làm cho khán giả ngao ngán.

Trước đó, Cực quang chi luyến của Mã Khả và Quan Hiểu Đồng là bộ phim có điểm đánh giá trên Douban thấp nhất trong lịch sử.Tuy nhiên, khi năm 2017 sắp hết, Long Nhật Nhất, anh chết chắc đã soán ngôi Cực quang chi luyến, trở thành bộ phim khiến khán giả ức chế nhất. Theo nhận xét của nhiều người xem, đây mới là bộ phim thảm họa nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here