Xem phim Mad Dog (Chó Điên) của đài KBS là một trong hai phim mới của khung giờ thứ Tư – thứ Năm lên sóng truyền hình Hàn Quốc tuần vừa qua, bên cạnh Avengers Social Club của đài tvN. Thời điểm phát sóng tập đầu tiên và nhiều giờ sau đó, bộ phim đã đứng thứ tư top tìm kiếm Naver, trong khi nữ diễn viên chính Ryu Hwayoung xếp hẳn thứ nhất. Và điều đã khiến cái tên Hwayoung “on top” như vậy chính là màn khoe đường cong nóng bỏng của cô trong phim. Đến nay, sau hơn hai ngày đăng tải, hai đoạn clip gây sốt đã đạt gần 1 triệu lượt xem trên Naver.

Mad Dog là bộ phim hình sự xoay quanh Choi Kang Woo (Yoo Ji Tae), một nhân viên điều tra bảo hiểm. Anh là người đứng đầu Mad Dog/Chó Điên, một tổ chức chuyên “săn” những tên tội phạm chiếm đoạt tiền bảo hiểm với số tiền lên tới hàng tỉ won. Ngoài Choi Kang Woo, có ba thành viên đang hoạt động cho Chó Điên dưới trướng anh, đó là gã đầu bạc Park Soon Jung (Jo Jae Yoon), mĩ nhân ngực khủng Jang Ma Ri (Hwayoung) và một anh chàng xinh như hotboy có tên Oh Noo Ri (Kim Hye Sung).

Mở màn bằng phi vụ truy bắt một tên tội phạm bảo hiểm đang lẩn trốn trong phòng tập gym, Mad Dog sớm thu hút người xem bằng những pha hành động, bay lượn, rượt đuổi xe khá kịch tính. Sức hút của Hwayoung trong phi vụ lần này quả là lớn nhất. Sau khi đã nhận được tiền thưởng cho thành tích của mình, họ nhanh chóng lao vào nhiệm vụ thứ hai, đó là điều tra về hành vi hối lộ của những người đứng sau một toà nhà vừa đổ sập một phần.

Vụ việc lần này đưa Chó Điên tới cuộc gặp với một nhân vật có tên Kim Min Joon (Woo Do Hwan), người tự nhận là nhân viên công ty kia. Mang dáng vẻ của một tên mọt sách, đẹp trai kính cận người “cà giật” như robot, vậy mà Kim Min Joon lại dám tự tin đưa cả Chó Điên ra đặt cược. Cậu ta muốn chứng minh với Choi Kang Woo rằng tòa nhà kia bị sập không phải do vấn đề xây dựng, và nếu cậu ta đúng, cậu ta sẽ là chủ của Mad Dog.

Mad Dog hiện đang lên sóng đài KBS vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.