Phim Trung Quốc 2018 : Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em là thước phim được coi là “món ăn nhanh” của điện ảnh hoa ngữ, vừa thu hút được lượng khán giả khá lớn, vừa nhanh chóng xoay vòng được vốn. Những thước phim này không tốn nhiều vốn đầu tư, không cần những ngôi sao đình đám và bối cảnh quay cũng không cần lựa chọn kỹ lưỡng, thời gian quay ngắn. Chính vì thế, dòng phim này đang được rất nhiều nhà sản xuất phim ưa chuộng.

Diễn viên : Lý Vấn Hàn, Đỗ Vũ Thần 

Thời lượng : 24 Tập

Phim có tựa đề tiếng anh là Just Want To See You Smile, có sự tham gia của 2 cái tên còn khá trẻ nhưng được giới trẻ biết đến khá nhiều là Lý Vấn Hàn và Đỗ Vũ Thần. Nội dung phim vòng xoáy số phận quanh chuyện tình yêu lãng mạn giữa anh chàng Thư Trạm (Lý Vân Hàn), đẹp trai, giàu có và nổi tiếng cùng cô gái hiền lành, xinh đẹp Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần).

Nội dung phim Chị Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 tập cuối 2018 trọn bộ thuyết minh Thư Trạm (Lý Vân Hàn) tất cả da cảnh có lợi, được người trong gia đình thần tượng & thương mến, gặp gỡ đc Kỷ Tiểu Hành (Đỗ Vũ Thần). Cả nhị cùng có tác dụng ấm đáy cho nhau, cùng cả nhà trưởng thành. Với một đất nước tỷ dân cũng như Trung Quốc thì bài toán lựa tìm một cô cô bé giỏi một chàng trai gồm bề ngoài nổi nhảy trông chừng chẳng quá nặng nề khăn. Bằng chứng thiết yếu khi là cứ 1 thời gian ngắn, cư dân mạng Đài Loan Trung Quốc lại buộc phải phạt cuồng vì chưng một gương mặt new. Nhân đồ lọt được vào tầm nhìn của hội phù hợp nhìn nam rất đẹp đợt nào bao gồm khi là một chàng trai gia đình hình tượng mang nụ cười cợt vô cộng xinh tươi.

Hình anh trong phim Chị Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
Hình ảnh phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
Hình ảnh phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em

Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em
Phim Chỉ Muốn Nhìn Thấy Nụ Cười Của Em