Phim Chàng Khờ Mất Vợ – THVL1 Trọn Bộ

Phim Chàng Khờ Mất Vợ SCTV14 xoay quanh cuộc sống của anh chàng chèo đò mồ côi khôi ngô, hiền lành, tốt bụng; vì sự thật thà quá mức của mình mà người ta hay gọi anh với cái tên là Minh khờ. Cuộc sống của chàng trai này trở nên lộn xộn hơn khi hôn ước của anh với nàng Xuân liên tục gặp sự trở mặt. Xuân vốn là cô gái hiền lanh, nết na và vô ucngf xinh đẹp; cô là con gái duy nhất của ông bà Hai Câu và cha mẹ cô đã hứa hẹn với cha Minh khờ sẽ gả cô cho Minh khờ vì cha của Minh đã giúp gia đình ông Hai Câu thoát khỏi cơn khó khăn hoạn nạn. Lời thề ước này cả xóm đều biết và mọi người luôn cảm thấy tiếc nuối cho Xuân khi họ nghĩ rằng với nhan sắc của coophair lấy được chàng trai tốt hơn.

Chàng Khờ Mất Vợ

Phim Chang Kho Mat Vo Những lời ra vào này khiến bà Hai Câu suy nghĩ và tìm mọi cách đưa cô lên Sài Gòn lập nghiệp và thoát khỏi lời hẹn ước bằng cách thuê người tổ chức đám cưới giả và đám cưới cũng đã diễn ra như đúng kế hoạch của mẹ Xuân nhưng ít lâu sau quyết định này khiến gia đình bà hối hận. Mặc dù Xuân đi lấy người khác nhưng Minh luôn hướng về co và vô cùng lo lắng cho cô; một lần nữa anh hy vọng được bên Xuân nửa đời còn lại khi mọi sự sắp đặt của bà Hai bị vỡ lở. Thế nhưng bà tiếp tục muốn Xuân kết hôn với chàng Việt kiều giàu có.

Liệu rằng anh có thể chiến thắng được những vệ tinh mạnh mẽ xung quanh Xuân để có được cô bên mình hay không? Các bạn cùng đón xem bộ phim để hiểu chi tiết nội dung và biết được cái kết của bộ phim nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!