Xem phim “Cá mực hầm mật” chính thức công bố Dương Tử và Lý Hiện đóng vai chính. Hiếm có cặp đôi nào được công khai mà nhận được nhiều lời khen và ủng hộ như vậy.

Cá mực hầm mật là một tác phẩm được nhiều người trong giới ca ngợi về nội dung. Ngay khi thông tin phim được chuyển thể, một bộ phận không nhỏ người yêu tiểu thuyết này đã phản đối, sau khi nhiều tác phẩm đã bị phá nát nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc Dương Tử  Lý Hiện sẽ đảm nhận cặp nam – nữ chính khiến cho người hâm mộ có phần nguôi ngoai.

Cá mực hầm mật sẽ do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính

Cá mực hầm mật có nội dung kể về một nữ coser (cosplayer) kiêm ca sĩ mạng theo đuổi chàng soái ca game thủ e-sports. Trong khi nữ chính có chỉ số IQ cực cao nhưng EQ cực thấp, thích cosplay nhân vật thì nam chính lại là một truyền kì trong giới game có chỉ số IQ và EQ đều rất cao, nhưng bởi vì quá cao nên đối với sinh vật giống cái không hề có hứng thú, luôn tránh như tránh tà.

Khí chất và khả năng của Lý Hiện rất phù hợp với vai nam chính Hàn Thương Ngôn của Cá mực hầm mật

Nếu phát triển nhân vật theo như nguyên tác, nhân vật nam chính của Cá mực hầm mật là game thủ có tiếng trong giới – Hàn Thương Ngôn. Hình tượng nam chính cao ráo, tính cách lại có phần lạnh lùng. Lý Hiện được coi là nam diễn viên rất phù hợp với vai diễn này, chưa kể đến việc, Hàn Thương Ngôn còn là đối tượng được nữ chính theo đuổi quyết liệt.

 

 

Dương Tử  Lý Hiện thoạt nhìn đã thấy ổn so với hai vai nam – nữ chính này

Còn nữ chính của Cá mực hầm mật – Đồng Niên được miêu tả là một cô nàng trong sáng nhưng tính cách hơi cổ hủ. Tuy rằng Đồng Niên sở hữu chỉ số IQ rất cao, nhưng EQ của cô thì chỉ ở mức âm. Ấy vậy mà Đồng Niên vẫn nhiệt tình “cầm cưa” Hàn Thương Ngôn từ khoảnh khắc trúng tiếng sét ái tình với anh.

Xét về trong sáng và cổ hủ chắc hẳn không ai diễn tốt bằng Dương Tử, vai diễn này có phần hơi hướng nhân vật Khưu Oánh Oánh mà cô đã từng diễn trước đó

Trước Dương Tử  Lý Hiện, từng có tin đồn cho biết, nhà sản xuất Cá mực hầm mật dự kiến mời cặp đôi Hồ Nhất Thiên  Ngô Thiến tham gia. Tuy nhiên sau đó, họ đã cân nhắc lại và quyết định để Dương Tử và Lý Hiện tham gia dự án này để đạt được thành công lớn.

Cá mực hầm mật
Cá mực hầm mật
Hồ Nhất Thiên và Ngô Thiến cũng đã từng được cân nhắc vào dự án này

Dự án truyền hình Cá mực hầm mật được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Nguyên tác của Cá mực hầm mật thuộc thể loại võng du, xoay quanh chuyện tình yêu trong game online của cặp đôi Hàn Thương Ngôn – Đồng Niên. Dự án dự kiến gồm 30 tập và sẽ khởi quay trong thời gian tới.

Cá Mực Hầm Mật , Cá Mực Hầm Mật - Lồng Tiếng , xem phim Cá Mực Hầm Mật - Lồng Tiếng viesub, xem Cá Mực Hầm Mật vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cá Mực Hầm Mật - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cá Mực Hầm Mật tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cá Mực Hầm Mật tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cá Mực Hầm Mật tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cá Mực Hầm Mật tap cuoi, Cá Mực Hầm Mật - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Cá Mực Hầm Mật , phim bo Cá Mực Hầm Mật , Cá Mực Hầm Mật full, Cá Mực Hầm Mật Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Bài trướcNgười Mẹ Không Tên Tập 7
Bài tiếp theoPhim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 55 Vietsub Anime