Phim Cả một đời ân oán VTV3 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Xem phim Cả một đời ân oán (tên cũ: Ân oán tình đời) là bộ phim của hai đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa và NSƯT Nguyễn Trọng Trinh. Đây là dự án phim lớn trong năm 2017 của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài THVN. Tác phẩm lần này được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) Cô dâu bạc triệu nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

 Cả một đời ân oán tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 bộ phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 12 trên NHANHTV.NET

Cả một đời ân oán
So với nội dung gốc kể trên, kịch bản của bộ phim Cả một đời ân oán có những gì thay đổi vẫn là điều được VFC giữ kín. Điều khán giả được biết về bộ phim đến thời điểm này vẫn chỉ là dàn diễn viên với nhiều gương mặt hot như: Hồng Diễm, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Lan Phương, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Minh Vượng… Đặc biệt, khán giả càng háo hức hơn khi Cả một đời ân oán là bộ phim thứ 3 cùng có sự xuất hiện của “cặp đôi nhiều duyên nợ” Hồng Đăng – Hồng Diễm. Với nội dung lôi cuốn, dàn diễn viên hot, Cả một đời ân oán được các đạo diễn kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang mới của phim truyền hình Việt trên sóng VTV. Bộ phim với độ dài 70 tập sẽ được phát sóng trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV3 vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, ngay sau khi Ghét thì yêu thôi kết thúc.