BitconnectX là gì? Đồng coin mới của Bitconnect

Bitconnect đã trải qua hơn 1 năm phát triển và đã tạo cho mình một cộng đồng vững chắc với vốn hóa thị trường thuộc top CoinMarketCap. Bitconnect đã thông báo chuẩn bị một đồng coin mới thuộc hệ sinh thái của mình hứa hẹn sẽ bứt phá trong thời gian tới.

BitconnectX là gì?

Trên website chính thức của Bitconnect có thông báo, trong đầu năm 2018 họ sẽ ra mắt một đồng coin mới mang tên BitconnectX. Họ sẽ tiến hành ICO (huy động vốn) cho đồng coin này bắt đầu từ ngày 10/1/2018, cụ thể là vào lúc 7h00 sáng (giờ Việt Nam).

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về dự án này. Website cho dự án mới đang được hoàn thiện, tất cả các chức năng như vẫn chưa được mở, chưa thể đăng ký tài khoản.

Có nên mua ICO BitconnectX

Nếu như bạn đã từng nghe về Bitconnect thì sẽ biết độ HOT của nó cộng với cộng đồng nhà đầu tư đông đảo sẽ sẵn sàng giành giật để sở hữu cho bằng được BitconnectX. Do đó dự án ICO này hứa hẹn sẽ rất thành công về mặt cộng đồng ủng hộ. Một đồng coin nếu không có cộng đồng chắc chắn sẽ chết dù cho nó có thực sự tiềm năng.

Mọi thông tin mới Tiendientu.com sẽ cập nhật luôn trong bài viết này, bạn nào quan tâm thì hãy lưu lại link bài viết hoặc đăng ký email để nhận được thông tin mới nhất.

Thông số về BitconnectX

Lộ trình dự kiến của BitconnectX

Như vậy hệ sinh thái của Bitconnect sẽ được mở rộng. Và đây có thể là cơ hội cho Bitconnect thu hút thêm nhà đầu tư cũng như phát triển mạnh hệ thống của Bitconnect. Ưu điểm của việc mở thêm 1 dự án ICO đối với bitconnect là:

✔️Thu hút thêm nhà đầu tư vào bitconnect và các dự án của bitconnect
✔️Cơ hội mở rộng hệ sinh thái đồng Bitconnect
✔️Tăng giá đồng bitconnect
✔️ Cơ sở giúp phát triển bền vững hơn mô hình lending của bitconnect

Chúng ta hãy cùng chờ thêm ít ngày, để xem rõ hơn về dự án ICO này, nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng điểm qua roadmap của BitconnectX nhé:

📌Tháng 7/2017: Khởi động dự án
📌Tháng 10/2107: Thử nghiệm nền tảng
📌Tháng 11/2017: Phát triển nền tảng Blockchain BCCX
📌Tháng 12/ 2017: Chạy ICO, chạy quảng cáo trên toàn thế giới, phát triển các tính năng bảo mật
📌Tháng 1/2018: Ra mắt Block explorer, ra mắt sàn nội bộ, chạy lending, chạy chương trình phần thưởng liên kết, nền tảng game.
📌Tháng 2/2018: List lên coinmartketcap, phát hành ví trên nền tảng IOS, Android, target 30$/BCCX
📌Tháng 3/2018: Lên sàn ngoài, dự kiến sẽ lên sàn HITBTC đầu tiên, target 50-70$/BCCX
📌Tháng 4/2018: Đẩy mạnh chiến lược quảng cáo
📌Tháng 7/2018: Lên các sàn lớn hơn (dự kiến Coinexchange, Poloniex), target 100-120$/BCCX
📌Cuối năm 2018: Dự kiến giá 250$/BCCX

Có nên đầu tư BitconnectX?

Hướng dẫn mua ICO BitconnectX

BitconnectX sẽ tiến hành ICO BCCX bắt đầu từ ngày 10/1/2018, cụ thể là vào lúc 7h00 sáng (giờ Việt Nam). Chấp nhận thanh toán bằng BCC (Bitconnect), LTC (LiteCoin), BTC (Bitcoin).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here