Nội dung phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Một Dị Dao bình thường (Nhậm Mẫn ) yêu thầm một nam sinh khét tiếng trong trường học Thảo Tề Minh (Triệu Anh Bác), luôn bị Đường Tiểu Mễ 1 nữ sinh của trường (Châu Dannel) trêu đùa. Đường Tiểu Mễ đem người bắt nạt Bá Băng, Cố Sâm Tây (Vận Vân Lai) đã giúp Dị Dao chống lại bọn họ , và khích lệ Dị Dao dũng cảm luôn là chính mình. Sau nỗ lực của hai người họ, Dị Dao cuối cùng đã thay đổi từ con vịt con xấu xí trở thành Cô gái tự tin tỏa sáng. 

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông - Ảnh 1
Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Ảnh 1

Đây là bộ phim của nhà văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh, do công ty Hoa Sách Khắc Đốn sản xuất. Nội dung phim nói về tình yêu trò của cô nàng Dịch Dao (Trịnh Sảng) cùng cậu bạn học Tề Minh (Mã Thiên Vũ). Hai người trở thành bạn thân, cùng nhau trải qua mọi chuyện, nhưng vẫn ngộ nhận đó là tình bạn bè.Đến khi nhận ra tình cảm thì biến cố, hy sinh, cạm bẫy cuộc đời đẩy họ về hai phía đối lập. Cuối cùng, họ có vì tình yêu mà rũ bỏ tất cả đến với nhau hay không?

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông - Ảnh 2
Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông – Ảnh 2

Phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông Trịnh Sảng với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng đặc biệt là nét thanh xuân, tinh nghịch không thay đổi theo năm tháng. Giúp cô lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất khi chọn nữ chính về đề tài tình cảm thời thanh xuân, những mơ mộng của tuổi học trò như: Cùng ngắm mưa sao băng (2009), Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (2016) và gần đây nhất là Hạ chí chưa đến.

Diễn viên trong phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông : 

Nhậm Mẫn , Triệu Anh Bác , Tân Vân Lãi , Danny Châu

Đạo Diễn : Lạc Lạc 

Số Tập 52

Độ Dài 45 phút

Trailer phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông :

https://www.youtube.com/watch?v=NWA9c1L86Os