Xem phim ATM Tình Yêu trên kênh Todaytv một bộ phim của Đài Loan là 1 tràng mỉm cười lăn lộn có các tình huống điêu đứng đến bất ngờ. Anh quý ông Sua bí mật hẹn hò với sếp của thành viên, Jib dù C.Ty gồm khí cụ chặt chẽ về cấm quan hệ cảm xúc địa điểm văn phòng, nếu bị phát hiện sẽ ảnh hưởng buộc thôi Việc. Giữa phần đông đến ngày tháng dềnh dang trộm mệt mỏi đấy, nữ giới anh lại bị nhỏ nam người có quyền lực cao, new về công ty ra mặt cưa cẩm. Hai nhà bạn đã từng đi đến công bố quyết định kết bạn, vắt tuy nhiên chưa ai chịu ngủ câu hỏi. Cuối cộng, Sua & Jib cùng mọi người trong nhà cá cược, ai là các bạn mua lại được số tiền 130 nghìn baht bị mất vì cây ATM bị lỗi nhả dư, thì sẽ không yêu cầu nghỉ ngơi câu hỏi. Cuộc chiến khốc liệt của kẹp ghim & kéo, xe hơi với xe pháo giẫm, 1 cuộc chiến chưa trường đoản cú âm mưu, một trò chơi ái tình thân nhị gia đình con trẻ láu cá ban đầu…

Nội dung phim ATM Tình Yêu :

Bộ phim “ATM tình yêu” không chỉ xoay quanh đề tài muôn thuở là tình yêu ngọt ngào, mà bên cạnh đó, bộ phim còn muốn truyền đạt đến thông điệp “Khi tình yêu liên quan đến tiền bạc thì tình yêu đó không còn đơn thuần là tình yêu nữa! Mà nó chỉ là sự lợi dụng có mục đích”. Trong mối quan hệ này, ban đầu rất ngọt ngào nhưng sau đó lại trở nên cay đắng khi đồng tiền là điều duy nhất để duy trì tình yêu.

Đón xem bộ phim “ATM tình yêu” lúc 17h00 hàng ngày, từ 28/05/2018 trên TodayTV.

Dù bất cứ chuyện gì xảy ra chưa một lần nào A Cương thôi nhìn về Hân Như, anh mong rằng sẽ có một ngày Hân Như sẽ nhận ra anh mới là người yêu cô thật lòng.
Diên viên : Đinh Xuân Thành (Vỹ Minh), Lưu Phẩm Ngôn (Trịnh Hân Như), Trâu Thừa Ân (A Cương), Dương Kì Dục (Hồ Á Kiệt), Phòng Tư Du (Tuệ Trinh)… hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện tình yêu lãng mạng nhưng cũng đầy nước mắt của ba nhân vật chính là Vỹ Minh, Hân Như và A Cương… Khi niềm tin bị đem ra đánh đổi thành tiền, khi sự chân thành được đáp lại bằng sự dối trá và khi niềm tin duy nhất không còn nữa thì chỗ dựa duy nhất sẽ là gì? 

ATM tình yêu
ATM tình yêu

Phim ATM tình yêu Sau nhiều năm phấn đấu, Hân Như- cô gái hoạt bát, vui vẻ và luôn phấn đấu cho sự nghiệp cũng đã có được cho mình tiệm hoa riêng nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gặp Vỹ Minh… bởi anh không chỉ đánh cắp trái tim cô mà Vỹ Minh còn lợi dụng tình yêu của Hân Như để chiếm đoạt toàn bộ tài sản mà Hân Như dành dụm bao năm.
Vì quá yêu Vỹ Minh mà Hân Như hoàn toàn không biết cũng như không để ý thấy tình cảm của A Cương dành cho mình. Bất cứ khi nào Hân Như đau buồn hay tuyệt vọng nhất về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống, thì A Cương luôn là người ở bên cạnh, động viên an ủi cô.

Một số từ khóa phim ATM Tình Yêu

 

  • ATM Tình Yêu todaytv
  • Phim ATM Tình Yêu trọn bộ
  • Phim ATM Tình Yêu Đài Loan

 

Chúc các bạn xem phim ATM tình yêu vui vẻ tại website NhanhTV.NET