Phim Thế Lực Cạnh Tranh VTV1 Trọn bộ Thuyết minh HD

Phim Thế Lực Cạnh Tranh VTV1 trọn bộ tập cuối phim the luc canh tranh sẽ lên sóng VTV1 lúc 13h00 hằng ngày một bộ phim y khoa được lấy bối cảnh tại một bệnh viện trường đại học nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh về quyền lực và những câu chuyện cảm động, ý nghĩa đằng sau các y bác sĩ và bệnh nhân.Trong phim, Lee Dong Wook sẽ vào vai Ye Jin Woo, một bác sĩ làm việc tại trung tâm y tế khẩn cấp. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của nam diễn viên sau khi xác nhận hẹn hò với nữ ca sĩ, diễn viên Bae Suzy vào tháng 03 vừa qua.Won Jin A sẽ vào vai Lee No Eul, một bác sĩ làm việc trong khoa nhi. Nhân vật của cô sẽ là một người ấm áp và chu đáo với niềm đam mê công việc bắt nguồn từ tình yêu cô dành cho trẻ em và ý thức trách nhiệm giúp đỡ mọi người. Won Jin A gần đây đã tham gia vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Just Between Lovers của JTBC.

Phim Thế Lực Cạnh Tranh
Phim Thế Lực Cạnh Tranh

Thế Lực Cạnh Tranh “Nơi làm việc đòi hỏi chiến lược, và tình yêu liên quan đến chiến đấu, vì vậy chúng ta phải chiến đấu với sự thanh lịch.”Những lời này, được chia sẻ trong một cuộc đối thoại giữa Xunuo và Shen Zhize, tổng hợp tình trạng khó xử cá nhân của nhân vật chính Xunuo khi người phụ nữ trẻ phải đối mặt với sự lựa chọn giữa nghề nghiệp và người yêu của mình. Khi các trận đánh nơi làm việc phức tạp hơn chiến tranh, mọi động thái của Xunuo phải được tính toán. Bộ phim truyền hình này phản ánh thực tế của những người trưởng thành trẻ Trung Quốc trong xã hội hiện đại và có ý định truyền cảm hứng cho những người trẻ thực hiện ước mơ của họ thông qua sự kiên trì, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh và cám dỗ.

Yang Tong , Qiu Yi Nong , Wei Shawn ,Pan Zhi Lin,Wang David

 Đạo diễn : Li Mu Ge

Thế Lực Cạnh Tranh được viết bởi biên kịch Lee Soo Yeon, người từng thành công với bộ phim truyền hình Stranger của đài tvN năm 2017. Đạo diễn của bộ phim là Hong Jong Chan, “cha đẻ” của Live Up To Your Name (2017) và Dear My Friends (2016)

Hình ảnh trong phim Thế Lực Cạnh Tranh :

 

Chúc các bạn xem phim Thế Lực Cạnh Tranh vui vẻ !