Phim Quy Khứ Lai – The Way We Were Vietsub Full HD

Xem Phim Quy Khứ Lai Vietsub Trọn Bộ The Way We Were: Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Ninh Minh, vì gia đình, vì tìm kiếm tri thức, tình yêu, v.v., gặp nhau ở Mỹ, trở thành nhóm du học sinh ưu tú. Thư Triệt và Mậu Doanh ban đầu là một đôi, không ngờ bố của hai người có qua lại với nhau vì “lợi ích ko thể thấy ánh sáng” nên ép hai người chia tay. Tiêu Thanh lại khác, trong 9 người chỉ có 1, chia sẻ quan điểm của bố mình: chỉ được phép hưởng thụ từ công sức mình mà ra.

Đối mặt với chất vấn, áp lực từ tai nạn của mẹ, cô tiếp tục kiên trì. Tính cách của cô được lòng mọi người, rồi cùng Thư Triệt nảy sinh tình cảm. Hành vi phạm tội của bố Thư Triệt và Thành Nhiên cuối cùng cũng bị bại lộ, còn Tiêu Thanh lại trở thành người làm chứng. Giữa tình yêu và công lý, là một lựa chọn khó cho Tiêu Thanh. Cuối cùng dưới lời làm chứng đanh thép của Tiêu Thanh, Thư Vọng và Thành Vĩ cũng phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. Những người trẻ thông qua kinh nghiệm đều trưởng thành hơn, thấu hiểu con người và giá trị cuộc sống, quay về quỹ đạo đúng đắn.

 

Quy Khứ Lai Sau khi công bố chuyện yêu đương ngoài đời, Đường Yên – La Tấn lại khiến khán giả đứng ngồi không yên khi liên tục nên duyên trên màn ảnh. Sau cơn sốt Cẩm Tú Vị Ươngcách đây không lâu, cặp trai tài – gái sắc lại tiếp tục hợp tác chung trong dự án truyền hình mới có tên Quy Khứ Lai. Sau nhiều ngày ghi hình, hôm nay bộ phim đã chính thức tung trailer đầu tiên.

Trong phim, Đường Yên vào vai Tiêu Thanh – cô nàng mạnh mẽ, sinh trưởng trong gia đình khá giả nhưng chịu thiệt thòi về tình cảm do mẹ qua đời vì tai nạn giao thông. La Tấn đóng vai Thư Triệt, chàng công tử sống trong nhung lụa nhưng luôn chịu áp lực vì công việc kinh doanh của cha mẹ. Hai người gặp nhau khi đi du học ở Mỹ, nảy sinh tình cảm nhưng luôn phải chịu nhiều thử thách, đấu tranh tư tưởng.

Bộ phim Quy Khứ Lai bắt đầu được khởi quay vào tháng 6 vừa qua, ngoại cảnh được quay chủ yếu tại Bắc Kinh, Mỹ và Canada. Tác phẩm dự kiến gồm 50 tập và sẽ được trình chiếu trên trang mạng Youku vào thời gian tới.

Ngoài Quy Khứ Lai, thời gian tới Đường Yên còn tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua một bộ phim khác có tên Thời Gian Đều Biết. Trong phim Quy Khứ Lai Đường Yên vào vai một cô gái đã ngoài 30 tuổi nhưng lạc vào một giấc ngủ dài, trong đó cô quay ngược về thời đại học, sống với những cảm xúc mới mẻ của thiếu nữ tuổi đôi mươi. Sánh vai cùng nữ diễn viên 8X trong phim này có Đậu Kiêu, Dương Thước, Lữ Nhất…

Chúc các bạn xem phim Quy Khứ Lai vui vẻ !

Quy Khứ Lai , Quy Khứ Lai - Lồng Tiếng , xem phim Quy Khứ Lai - Lồng Tiếng viesub, xem Quy Khứ Lai vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Quy Khứ Lai - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Quy Khứ Lai tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Quy Khứ Lai tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Quy Khứ Lai tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Quy Khứ Lai tap cuoi, Quy Khứ Lai - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Quy Khứ Lai , phim bo Quy Khứ Lai , Quy Khứ Lai full, Quy Khứ Lai Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Bài trướcPhim Mộng Phù Hoa Tập 31 VTV3 Trọn Bộ Full HD
Bài tiếp theoPhim Huyền Của Ôn Noãn Tập 28 Vietsub Here to Heart (2018) Trọn Bộ Full HD