Giọng Hát Việt Nhí 2018 tập 13 21h15 thứ 7 ngày 15/12 trên VTV3 Tập 13 Giọng hát Việt nhí tiếp tục là vòng đấu xuất sắc và gay cấn mà mọi thí sinh phải thể hiện hết khả năng để được quyền đi tiếp. Đây cũng là Vòng trình diễn thứ 5 của cuộc thi. Như khán giả đã biết, ở Vòng trình diễn thứ 4, 4 cái tên phải dừng lại là: Gia Hân (team Sơn Tường), Phi Hùng, Trọng Vũ – Trọng Sáng và Phương Vy.

Kinh nghiệm từ các vòng loại cho thấy, đôi khi không phải thí sinh xuất sắc nào cũng chắc chắn có được chiếc vé đi tiếp, vì vậy mỗi thí sinh luôn phải nỗ lực hết mình. Các màn trình diễn ngoài cho thấy sự bứt phá của các giọng ca nhí mà còn thể hiện tài năng, chiến lược của các vị huấn luyện viên, từ cách chọn bài cho đến hòa âm phối khí.

Ở Tập 13 Giọng hát Việt nhí, đội của 2 huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn và Cát Tường đã khiến 2 đội còn lại “choáng váng”, đặc biệt là ca sĩ Lưu Hương Giang. Đó chính là cậu bé Minh Nhật. Soobin khẳng định anh chàng chính là quân bài chiến thuật của đội mình. 
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng cho biêt với bài hát và cách xử lý bài hát trong vòng này, Minh Nhật đã hoàn toàn thoát ra khỏi hình bóng của chính mình trước đây, và sẽ nhận được một lượng fan đông đảo.