Loading...

Phim Đáng Tiếc Không Phải Là Anh Hiểu lầm lớn nhất trong tình yêu đại học là ngỡ rằng nó sẽ ổn định lâu bền. Nhưng thật sự nó lại không kiên định dễ thay đổi. Em cũng mong có thể giữ lại những điều tốt đẹp đó. Nhưng lí tưởng lại hạ bại hiện thực, mong ước mơ có thể soi sáng tương lai.Đáng Tiếc Không Phải Là Anh – Where the Lost Ones Go Vietsub Nhưng em đã thua .

Đáng Tiếc Không Phải Là Anh

Chuyển thể từ thiểu thuyết mạng cùng tên ” Đáng tiếc không phải là anh tập 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 Vietsub trên kênh NhanhTV.NET”

Nội dung Diệp Tử và Hướng Huy có một mối tình đẹp như mơ bắt đầu từ thời đại học . Họ tưởng rằng sẽ cùng nhau đi tới chân trời góc bể cùng sinh cộng khổ nhưng lời ước hẹn đẹp đến đâu cũng không qua được số mệnh. Do mẹ của Hướng Huy ở nước Anh nợ một món nợ khổng lồ bởi vì phải trả nợ cho mẹ nên không thể không từ bỏ mối tình , rời bỏ Diệp Tử không từ mà biệt . Diệp Tử không biết được tình hình nên suy sụp , chịu đựng sự cô đơn , tuyệt vọng và bi ai nhưng cô vẫn quyết tâm chờ Hướng Huy quay trở lại . Bởi vì Hướng Huy từng nói rằng : ” Ly biệt là để cho cuộc hội ngộ được đẹp hơn ” cô ấy luôn tin vào lời nói đó. Đau khổ với mối tình đó nhiều năm và tin rằng Hướng Huy có những ước mơ và hoài bão …. Bốn năm sau Hướng Huy về nước nhớ đến chuyện của năm xưa anh ấy hi vọng rằng có thể cùng Diệp Tử làm lại từ đầu . Diệp Tử phải đối mặt với mối tình đầu cùng với cả ước hẹn đính hôn của gia đình

Loading...