Loading...

Phim Cuồng Thú The Brink 2017 Vietsub Thuyết Minh

Xem phim Cuồng Thú The Brink 2017 Không phải là một năm bùng nổ của điện ảnh Hồng Kông nhưng 2017 cũng được coi là năm thành công khi mà có khá nhiều những sản phẩm chất lượng được phát hành, hầu hết những ngôi sao hàng đầu như Thành Long, Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa… đều mang đến cho khán giả những vai diễn đầy ấn tượng trong những bộ phim xứng đáng được xếp vào hàng “boom tấn” của năm mà mới đây thôi là Cuồng Thú với sự góp mặt của Ngô Việt, Trương Tấn, Dư Văn Lạc, Lâm Gia Đống… họ là 4 ngôi sao hạng A luôn được đánh giá rất cao, đặc biệt khi góp vai trong một tựa phim hành động võ thuật đậm chất HK xưa.

Nội dung của phim Cuồng Thú xoay quanh một tay sát thủ lạnh lùng tên là Jiang Gui Cheng (Dư Văn Lạc), con trai nuôi của tay trùm đã gác kiếm Shui (Tai Po), Gui Cheng đã giết Sheng (Derek Tsang) ngay trước mặt cha mình sau khi hắn ta muốn tìm cách giết anh. Shui chỉ sống được lâu hơn bởi vì anh là điểm tiếp xúc duy nhất giữa các thủy thủ với Boss Kui (Yasuaki Kurata), và anh ta cần phải định vị Kui để đảm bảo rằng anh ta có thể chiếm đoạt được doanh nghiệp bất hợp pháp.

Đứng trước Gui Cheng là cảnh sát trưởng Cheng Sai Gau (Trương Tấn), một người nóng nảy nhưng cực kỳ tận tâm trong công việc. Sai Gau được cho là trung tâm đạo đức của bộ phim, một người có thể sử dụng những cách tàn nhẫn để phục vụ cho việc giữ gìn trật tự xã hội cũng như trừng trị những tên tội phạm mà anh cho là cứng đầu, cậu ta cũng nghĩ rằng khoảng thời gian giam giữ chính là hình phạt cuối cùng ít ỏi cho các hành vi đáng ghét của bị cáo.

Sáu tháng sau khi bị đình chỉ vì vô tình giết chết một sĩ quan nằm vùng, Sai Gau nhận được lời khuyên từ người cộng sự trước đây  của anh là A-de (Ngô Việt) về một hoạt động buôn lậu tại khu nghỉ dưỡng gần biển Ma Wan , do đó đặt anh ta vào chéo của Gui Cheng. Cả hai đều rõ ràng đối mặt với nhau như là bằng nhau hoặc để được chính xác hơn không kém tích cực và những gì phân biệt một trong những khác chỉ đơn giản là những khía cạnh của pháp luật mà họ đang chiến đấu.

Cuồng Thú , Cuồng Thú - Lồng Tiếng , xem phim Cuồng Thú - Lồng Tiếng viesub, xem Cuồng Thú vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Cuồng Thú - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cuồng Thú tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cuồng Thú tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cuồng Thú tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cuồng Thú tap cuoi, Cuồng Thú - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Cuồng Thú , phim bo Cuồng Thú , Cuồng Thú full, Cuồng Thú Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Chia sẻ
Bài trướcPhim Bảy Cái Tôi Tập 23 Vietsub Kill Me Heal Me HD
Bài tiếp theoPhim Đội Chống Xã Hội Đen Tập 29 OCTB 2017 Lồng Tiếng